Cách tải và chơi các tựa game APK cho smartphone Android

Cách tải và chơi các tựa game APK cho smartphone Android. Với các bạn là một tín đồ thường xuyên chơi game bằng smartphone thì chắc chắn ít nhiều đã nghe đến Các tựa game APK trên các nhóm, trang mạng xã hội. Nhất là trong thời điểm hiện tại khi những sản phẩm game đình đám như Game For Peace, Auto Chess, AxE, LOL Mobile… bắt đầu ra mắt thì TapTap càng được nhắc đến nhiều hơn.

TapTap là gì?

TapTap là ứng dụng cửa hàng trò chơi điện thoại có hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản mới được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nước ngoài chưa được phát hành tại quốc gia của mình hoặc không có trên Google Play Store thì trình chơi Các tựa game APK sẽ là một trợ thủ đắc lực nhất.

Các tính năng nổi bật của các tựa game APK

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Mặc dù TapTap chỉ có ngôn ngữ là tiếng Anh nhưng bù lại thiết kế giao diện đã giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần nhiều đến kiến thức ngoại ngữ. Giao diện các tựa game APK chia thành 5 tab tương ứng 5 khu vực khác nhau bao gồm:

  • Home: Trang chủ điểm mặt những tựa game mới, được đánh giá cao trong thời gian gần đây
  • Discover: Khám phá kho trò chơi đa dạng được sắp xếp theo thể loại hiển thị dưới biểu tượng sinh động
  • Forum: Diễn đàn nơi giao lưu trao đổi giữa những người chơi cùng sở thích
  • Ranking: Hệ thống bảng xếp hạng trò chơi nổi bật nhất theo từng hạng mục quốc gia như Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • My Games: Danh sách những tựa game đã được cài đặt trên thiết bị cùng tính năng Mở (Open) hoặc Cập nhật phiên bản mới (Update) nếu có.

Kho trò chơi rộng lớn

Không giống như Google Play, các tựa game APK chỉ có một nội dung chính là trò chơi với số lượng rất lớn và đa dạng về thể loại. Bất kỳ trò chơi nào trên điện thoại đều có mặt trên tại các tựa game APK kể cả online hay offline, thậm chí có cả những trò chơi chưa được phát hành tại Việt Nam.

Ứng dụng này còn giúp người dùng smartphone từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được những sản phẩm game chất lượng độc quyền tại Trung Quốc – một quốc gia có nhiều nhà phát hành tên tuổi như TenCent, NetEase

Previous Post Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *