Hướng Dẫn cách chơi các tựa game APK android trên Pc

Hướng Dẫn cách chơi các tựa game APK android trên Pc. Với sự phát triển của công nghệ phần mềm và cả nền tảng phẩn cứng của các thiết bị điện thoại di động. Những tựa game mobile giờ đây cũng đã thay đổi rất nhiều với đồ họa đẹp hơn, nhiều tính năng hơn đã thu hút được rất nhiều người chơi. Chơi các tựa game APK trên điện thoại khá tiện vì bạn có thể chơi ở mọi nơi, mọi lúc chứ không cần phụ thuộc vào một chiếc máy tính cồng kềnh. Nhưng đâu đó vẫn có những game thủ chơi game mobile trên pc do tính chất công việc thường xuyên dùng máy tính hay thích cày cuốc trên máy tính với màn hình hình ảnh rộng hơn, dễ dàng điều khiển hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top những phần mềm giả lập giúp bạn chơi game trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Phần mềm giả lập mobile trên pc tốt nhất dành cho game thủ

Nox Player có thể nói là phần mềm giả lập chơi các tựa game APK mobile trên pc dành cho game thủ tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được lên ý tưởng và phát triển dành riêng cho game thủ với những tính năng và tiện ích bổ sung đặc biệt của riêng nó nhằm giúp cho game thủ dễ dàng điều khiển bằng bàn phím và chuột của máy tính. Nhờ vào những tính năng tuyệt vời này mà Nox Player chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Người chơi đánh giá phần mềm này giup tùy chỉnh điều khiển dễ dàng hơn và mang đến cảm giác chơi game mượt mà hơn, thú vị hơn.

Phần mềm giả lập được tối ưu cho những tựa game được phát triển bởi Tencent

Với một game thủ chơi các tựa game APK như FPS như PUBG Mobile thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên GameLoop mà mới đây được đổi tên từ Tencent Gaming Buddy. GameLoop là phần mềm giả lập được thiết kế và phát triển bởi Tencent nhằm hỗ trợ người dùng chơi game mobile trên PC và hơn cả là tối ưu chơi các tựa game mobile được phát triển bởi Tencent trên nền tảng PC. Ưu điểm của phần mềm giả lập này là dung lượng cực nhẹ chỉ với 10MB và không cần mất quá nhiều tài nguyên máy tính khi chạy chương trình này trên máy tính.

Phần mềm giả lập mobile trên pc nhẹ nhất

Nếu bạn đang có một cấu hình máy tính khá yếu hay chỉ dành được một phần nhỏ tài nguyên trên máy tính của bạn cho chương trình giả lập và bạn đang đi tìm một phần mềm giả lập nhẹ nhất thì Droid4x là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Có thể nói đây là phần mềm dễ chịu nhất khi không quá đòi hỏi về sức mạnh của phần cứng. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên một nền tảng PC cấu hình thấp nhưng vẫn có được những trải nghiệm chơi các tựa game APK mượt mà, không giật lag.

Previous Post Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *