Hướng dẫn cho thuê xe của bạn

Thuê một chiếc xe hơi có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong bất kỳ kỳ nghỉ nào, cho phép bạn rời khỏi khu nghỉ mát của mình để mua sắm và tham quan bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần phụ thuộc vào phương tiện giao thông công cộng. Lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhóm của bạn sẽ tối đa hóa sự thích thú và giảm thiểu chi phí của bạn.

BƯỚC 1

Đếm tổng số người mà bạn có thể vận chuyển. Nếu bạn đi thăm gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể muốn cùng nhau đi ăn hoặc tham gia các hoạt động. Ghế giữa và ghế sau ở một số loại xe ổn đối với trẻ nhỏ nhưng không thoải mái đối với người lớn. Chọn một chiếc xe có chỗ ngồi thoải mái cho mọi người.

BƯỚC 2

Hãy chất đống mọi thứ bạn định mang theo, từ vali đến ván lướt sóng. Các trang web cho thuê xe hơi thường liệt kê số lượng hành lý cỡ trung bình mà mỗi chiếc xe có thể xử lý nhưng không tính đến những món đồ quá khổ hoặc có hình dạng kỳ lạ. Sử dụng Internet để nghiên cứu tổng công suất hàng hóa bạn cần cho các mặt hàng bạn sẽ vận chuyển và đo đạc đống hàng của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ vừa vặn.

Giới thiệu về dịch vụ :  Cho thuê xe du lịch Sài Gòn

BƯỚC 3

Thực hiện tìm kiếm trên Internet về mức tiết kiệm nhiên liệu của những chiếc xe bạn đang xem xét. Xe hybrid thường có mức tiết kiệm xăng tốt nhất nhưng không được phổ biến rộng rãi. Xe nhỏ thường tiết kiệm nhiên liệu hơn xe tải hoặc xe tải. Cân bằng mức tiết kiệm xăng so với sự thoải mái khi chọn cho thuê xe của bạn.

Vài nét về dịch vụ :  cho thuê xe tự lái tphcm

BƯỚC 4

Đọc mô tả xe trên một số trang web đại lý cho cho thuê xe . Một số đại lý cung cấp các tính năng bổ sung như đầu đĩa DVD và hệ thống GPS trên xe của họ, mặc dù bạn có thể phải trả phí bảo hiểm. Ở Hoa Kỳ, điều hòa không khí và hộp số tự động là tiêu chuẩn, trong khi bạn có thể phải trả thêm tiền cho những hạng mục này ở các quốc gia khác. Tìm hiểu xem công ty bảo hiểm xe hơi hoặc thẻ tín dụng của bạn có bao gồm bảo hiểm cho thuê xe hay không, đây thường là một tiện ích bổ sung đắt tiền.

Previous Post Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *